Rever vừa được vinh danh “Top 10 sàn deals BDS tốt nhất có thể 2019” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) định hình trong ngày 18/02/2020. Danh hiệu này lần nữa nhấn mạnh chất lượng dịch vụ và an toàn của Rever tại Thị Trường nhà đất Việt Nam, đặc biệt là phòng TP.HCM.

Rever tạo dấu ấn trên môi trường BDS Việt Nam

Nhằm tôn vinh các nhà có mặt đóng tốt đem lại sự tiến lên nhanh, bền vững và kiên cố & minh bạch của thị phần bất động sản Việt Nam trong time qua, Reatimes thường xuyên bắt đầu chương trình nhận xét, xếp hạng những Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu.

Rever vinh dự được đánh giá và nhận định vào hạng mục “Top 10 sàn đơn hàng địa ốc tốt nhất 2019”. Với giấy khen này, Rever một lần tiếp nữa để lại ấn tượng của chính bản thân mình bên trên thị phần bất động sản Việt Nam, cùng cho thấy thêm sự tin tưởng cũng như hài lòng của công ty đối với công ty.

rever-san-giao-dich-bds-tot-nhat-2019

Bằng chứng nhận Rever đạt “Top 10 sàn thanh toán bất động sản hoàn hảo nhất 2019”.

Chương trình đc thực hành bởi: Sự tung ra từ Hội đồng 20 nhà tư vấn của Reatimes; reviews sơ khảo bởi lớn 300.000 người hâm mộ tại tập hợp http://binhchon.reatimes.vn tương tự như lời bình luận công cộng khảo bởi 150 căn hộ báo dõi theo nghành nghề dịch vụ kinh tế- xây cất- bất động sản.

Các tiêu chuẩn reviews danh hiệu dựa vào:

 • Chất lượng phục vụ tốt.
 • Số khối lượng đơn hàng rộng vào năm 2019.
 • Tư vấn có mặt trình độ chuyên môn chuyên môn.
 • Sản phẩm phân phối là những tên an toàn và đáng tin cậy, đáng tin cậy.
 • Có quy mô từ 500 chuyên viên môi giới trở lên.
 • Năm 2020 – Rever bước trong thời điểm bứt phá

  Tự hào khi là doanh nghiệp lớn technology đầu tiên sinh sống Đông Nam Á vào ngành nghề môi giới bất động sản, đc ra đời năm 2016, Rever đã và đang khám phá xây cất một hình ảnh BDS unique và tin cậy trên Thị Trường với đã và đang đi rõ ràng, kiên cố.

  SỨ MỆNH CỦA REVER là thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng mang về mọi nhu cầu về Bất động sản.

  rever-san-giao-dich-bds-tot-nhat

  Rever là công ty technology đầu tiên sống Khu vực Đông Nam Á trong nghành nghề dịch vụ môi giới bất động sản

  Giải thưởng “Top 10 sàn deals BDS tốt nhất 2019” cũng thường xuyên khép lại 1 năm 2019 với nhiều thắng lợi đạt được. Sắp tới đây, Rever sẽ phát triển mô hình cũng giống như hoạt động, đồng thời có kế hoạch được mở thêm các sàn deals rộng lớn tại tổng cộng quận, huyện TP.HCM có mục đích sản phẩm quý khách hàng xuất sắc hơn, cũng như bắt đầu lan rộng marketing đến các thị phần huyết mạch khác tương tự như thủ đô hà nội và những Sài Gòn ven biển.

  Với kinh nghiệm cũng tương tự các chủ đầu tư nhà đất khổng lồ trên VN như: Keppel Land, Hongkong Land, Frasers, Mapletree, Kusto Home, Khang Điền… tương tự như sẽ hỗ trợ nhằm bán chiến thắng những dự án mới mẻ giới thiệu cách đây không lâu y như Palm Garden, The Marq, quận 2 Thao Dien, One Verandah, Diamond Island, Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Sunshine Diamond River… Trong năm 2020 này, Rever sẽ không còn xong xuôi sâu sát chất lượng sản phẩm để lấy tới đến nhà đầu tư hưởng lợi xuất sắc nhất, cùng lúc liên tiếp khẳng định hình ảnh tuổi của gia đình bạn trên môi trường thiên nhiên BDS Việt Nam.

  Có thể bạn chưa biết:

 • Cùng REVER chọn mua 50 căn hộ cao cấp Q2 đi theo mỗi ngân sách cụ thể
 • Video: Hướng dẫn tiến độ đăng tin bán ngôi nhà bên trên Rever
 • Muốn bài đăng tin bán ngôi nhà được ngàn “View”? Chìa khóa nằm ở đâu?
 • Nói chưa đi kèm nỗi lo “bán hớ” dựa vào thời kỳ tự thẩm định vị địa ốc sau đây
 • Hãy mục đích Rever hỗ trợ BẠN bán đc ngôi nhà nhanh, bình yên tương tự như đc giá tốt nhất thị trường nhất
 • Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Holm

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự quận 2

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2