Nhằm nhằm người mua tới lân cận hơn kèm theo giấc mơ an cư bên trên TP. HCM, Rever đã thực hành buổi livestream với công ty đề “Ngân sách bên dưới 1. 5 tỷ, bạn có thể mua đc các Giao hàng nào sinh sống thành phố?

Có bên dưới 1.5 tỷ liệu rất có thể mua được cự án căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh là thắc mắc Rever nắm giữ từ khá nhiều nhà đầu tư trong khoảng thời gian qua.

Hiện tại, thành phầm Giao hàng Open giá cả bên dưới 1.5 tỷ tại Sài Gòn ngày càng khan hiếm, bởi trong số năm cách đây không lâu nhóm khách hàng mục tiêu này đa phần không có đầu tư mới. Trong khi đó, yêu cầu của người mua khi là cực kì lớn.

Thấu hiểu được có nhu cầu nắm giữ căn hộ giá chỉ rẻ/bình dân của khách hàng, Rever đã triển khai buổi Livestream số #1 đi kèm chủ đề “Ngân sách dưới 1. 5 tỷ, chúng ta có thể mua đc những Ship hàng nào bên trên thành phố Hồ Chí Minh? “

Buổi Livestream này liên tục giải đáp toàn cảnh các thắc mắc về phân khúc dịch vụ giá bán rẻ/bình dân bên dưới 1.5 tỷ. Đồng thời, trong khuôn khổ buổi Livestream, những nhà tư vấn từ Rever cũng bị nói rằng các kỹ năng về thời kỳ mua bán sản phẩm mục đích khách tham khảo thêm kinh nghiệm.

Đồng hành và event “Rever On Livestream” sở dĩ tìm lời giải đáp thuyết phục nhất đem lại mọi thắc mắc của mình & gia đình!

Thời Gian: 13h00 Thứ Bảy ngày 05/03/2021 bên trên Fanpage Rever.vn

Có thể quý khách quan tâm:

bán biệt thự Fideco Thảo Điền

bán biệt thự Holm

bán biệt thự King Crown Thảo Điền

biệt thự Eden Thảo Điền

bán đất thảo điền