De La Sol khi là dự án đầu tiên của CapitaLand trên Quận 4, ở bên cạnh những dự án liên tục cải tiến và phát triển thắng lợi bên trên quận 2. Với các nhà đầu tư âu yếm De La Sol thì nên biết những thông báo dưới đây.

Thông tin toàn bộ đầu tư De La Sol

De La Sol là đầu tư trực thuộc phân khúc khách hàng giao hàng cao cấp của đơn vị chủ đầu tư thương hiệu tuổi có quy mô toàn thế giới khi là CapitaLand (Singapore). Tên gọi của đầu tư “De La Sol” đc lấy tâm huyết từ bản nhạc đầy thanh sắc ngợi ca về thành phố thời thượng, phồn hoa. De La Sol được mở rộng định hướng đến hiệp hội cộng đồng dân cư hiện đại, sung túc, đẳng cấp và các tác dụng hoạt động và sinh hoạt áp dụng technology tiên tiến duy nhất. Các sản phẩm đầu tư chi tiêu De La Sol đáp ứng được hy vọng an cư, sale sinh lãi chiều cao đưa đến quý khách hàng hàng.

Tổng quan dự án De La Sol Quận 4

Tổng quan đầu tư De La Sol Quận 4

Vị trí kỹ năng của dự án De La Sol

Nằm sát đối diện con phố Tôn Thất Thuyết- giao điểm thông cần thiết Quận 4, De La Sol chiếm giữ lại chỗ đứng thuận tiện về hạ tầng giao thông dịch rời và tận hưởng các thuận lợi từ dễ dàng sinh hoạt, kinh tế, nhẹ nhàng mà khu vực này xuất hiện thêm.

Hơn nữa, tại vị trí này, De La Sol còn đc ưu tiên thụ hưởng như vậy với góc độ sông Kênh Tẻ lành mạnh vào lành. Dự án cải gây cũng như đổi mới con sông Kênh Tẻ cũng cũng được cấp cơ quan ban ngành Quận 4 thiết kế and phát đạt từ bây chừ tới cuối năm 2020.

Vị trí đầu tư chi tiêu De La Sol cũng như các dự án ở phía trong Quận 4

Vị trí chi tiêu De La Sol tương tự như các chi tiêu nằm phí trong Quận 4

Phương án đi tới từ dự án De La Sol

Thuộc quy hướng tổng thể và toàn diện vào lên kế hoạch xây đắp lõi Thành Phố Hồ Chí Minh đem lại nên các phương pháp hạ tầng giao thông của De La Sol được nhận định khi là thuận lợi đem đến khu vực trên khu vực thành phố vốn đông người, kẹt xe, ùn tắc quá tải hiện nay. Cư dân của De La Sol mang những phương pháp lưu thông thuận tiện bên trên thời điểm hiện nay cũng như cả vào tương lai.

Tại thời kỳ hiện tại:

 • Mất 10 phút nhằm mục đích đi vào trung tâm Quận 1.
 • Mất 10 phút có mục đích giao thông sang đô thị Thủ Thiêm Quận 2.
 • Mất 20 phút sở dĩ giao thông sang khu đô thị Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng Quận 7.
 • Mất 30 phút để di chuyển đến phía cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình.
 • Trong tương lai, De La Sol tiếp nối thừa kế lợi thêm các tiện nghi giao thông cần thiết của Quận 4 & của thành phố Hồ Chí Minh giống hệt như việc xây lắp thêm 4 cầu sát bên quận, hỗ trợ thuận tiện liên kết cũng tương tự rút ngắn thời gian dịch rời rộng.

  Tiện ích nội đô của đầu tư De La Sol

  Được lý thuyết thành lập quanh từ ban sơ khi là Giao hàng sang trọng và quý phái cùng chất lượng cao trở lên nên việc trang bị tiện ích nội khu của De La Sol cũng tương xứng. Dự án khi chấm dứt thường xuyên bảo vệ được cung cấp mang về người dân ở ở đây lớn 50 tiện ích nội khu hiện đại, thời thượng bậc nhất. Mỗi tiện ích nội khu đều được thiết kế với có khoa học vào toàn bộ kiến trúc của đầu tư chi tiêu De La Sol sở dĩ sản phẩm dân sinh một cách Gia Công nhất.

  Dự án De La Sol có được rộng lớn 50 tiện ích nội khu chất lượng

  Dự án De La Sol chiếm hữu to lớn 50 tiện ích nội khu chất lượng

  Thiết kế dễ ợt có căn cứ khoa học mục đích đem lại quality hoạt động và sinh hoạt hàng ngày trang trọng nhất đem lại dân cư sinh sống bên trên De La Sol:

 • Phòng tập gym hiện đại cùng rất máy móc nhập khẩu từ Đức.
 • Hồ tập bơi cùng rất tuyến đường bơi 50m.
 • Rạp chiếu phim tại không màn hình hiển thị lớn.
 • Khu vực spa thư giãn.
 • Khu thư viện.
 • Khu thể thao.
 • Vườn tiểu cảnh.
 • Khu làm công việc chung.
 • Sảnh tiếp tân với phong cách thiết kế ấn tượng…
 • Giá bán đầu tư De La Sol

  Cùng với kiểu dáng thiết kế tân tiến và các lợi ích đc trang bị thì giá thành chi tiêu De La Sol được coi phải chăng đi kèm theo lợi ích cũng tương tự địa chỉ của dự án.

  Giá bán cho Ship hàng từ 1- 3 khoanh vùng ngủ dao động trong tầm 4.3 tỷ- 7.3 tỷ. Giá bán này được đơn vị chủ đầu tư đáp ứng về lợi ích Giao hàng cũng như bàn giao căn nhà nâng cấp cùng theo với những trang bị nội thất cao cấp.

  Giá bán De La Sol khái niệm những đầu tư chi tiêu cũng tương tự quần thể vực

  Giá bán De La Sol đối với các dự án cùng khu vực vực

  Đối đi kèm căn hộ xuất hiện khóa riêng từ 2-3 khóa được rao bán trong vòng giá dao động từ 6.1 tỷ- 7.9 tỷ đồng. Đây khi là chiến lược phát triển phục vụ được chủ đầu tư CapitaLand vận dụng mới nhất mang tới dòng sản phẩm căn hộ. Với kim chỉ nan này, sản phẩm De La Sol bảo đảm an toàn sinh sống cũng tương tự buôn bán đem về thuê song đôi mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt riêng hàng ngày.

  Mặt bằng Ship hàng 2 khóa bên trên dự án De La Sol

  Mặt bằng phục vụ 2 khóa bên trên dự án De La Sol

  Mặt bằng căn hộ 3 khóa tại dự án De La Sol

  Mặt bằng dịch vụ 3 khóa trên đầu tư chi tiêu De La Sol

  Tiến độ giao dịch đầu tư De La Sol

  Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì chi tiêu De La Sol dự kiến đc mở bán chính thức vào thời điểm tháng 6/2018 đi cùng mức phí đưa đến mùa thanh toán lúc đầu là 10% chất lượng căn hộ. Đến thời điểm cuối tháng 12/2018, người sử dụng liên tiếp đơn hàng 10% kế nhiệm cũng như bền bỉ giấy tờ giao thương mua bán đi kèm theo công ty đầu tư. Năm 2019, deals 15%, năm 2020 giao dịch thanh toán 15% tương tự như sẵn sàng nhận nhà.

  Như vậy, nhà đầu tư mua sản phẩm De La Sol vào năm 2018 chỉ phải thanh toán 20%. Hơn nữa, quý khách hàng chỉ phải giao dịch thanh toán 50% lợi ích Ship hàng là liên tục hoàn toàn có thể nhận căn hộ tại đầu tư chi tiêu De La Sol. Đây là vấn đề khá nổi bật về quá trình giao dịch mà người mua nên tận dụng.

  Ngay lúc này, khách tiếp nối có thể triển khai đặt cọc giữ chỗ đi cùng mức phí 100 triệu/ căn mở cửa cam đoan hoàn lại từ CT đầu tư.

  Đối tượng khách phù hợp với đầu tư chi tiêu De La Sol

  Cộng đồng người dân chi tiêu De La Sol khi là các bộ phận nằm ở trong giới trung cũng giống như thượng lưu

  Cộng đồng dân cư đầu tư De La Sol là các phần tử thuộc giới trung cùng thượng lưu

  Những khách sẽ bỏ lỡ suất dự án cho những chi tiêu tên tuổi tương tự như D’Edge Quận 2, D1 Mension Quận 1 có thể tham khảo sát dự án De La Sol. Với công năng được trang bị và quality sản phẩm hợp lý thì Giao hàng De La Sol sẽ phù hợp với đối tượng người sử dụng quý khách nằm trong giới trung cũng như thượng lưu. Cụ thể:

 • Khách hàng nằm phí trong lầu lớp trung & thượng lưu có nguồn tài chính vững mạnh muốn nhận được dịch vụ khu TP HCM nhanh chóng di dời tương tự như thực hiện công việc hàng ngày. Họ khi là những công dân trẻ tiếp nối tọa lạc thành đạt trong công cộng muốn nhấn mạnh đẳng cấp cũng giống như thương hiệu tuổi của phiên bản thân.
 • Khách hàng hiện nghiên cứu một môi trường sống hoành tráng cùng theo với những yêu cầu cao về thiết kế, không gian sống, tiện ích tinh tế có mục đích nâng lên unique cuộc sống đời thường hàng ngày.
 • Khách hàng là các chuyên gia, chuyên viên hoành tráng người ngoại đang chạy tại TP.HCM đặc biệt là nội khu hoặc các quận ở bên cạnh tựa như Quận 2, Quận 7.
 • Bạn đang theo dõi bài viết De La Sol: Căn hộ mới nhất của CapitaLand bên trên Quận 4 Open gì đặc biệt? vào chuyên mục thị trường Rever. Để biết thêm chi tiết về đầu tư này, bạn có thể tải về tài liệu Phân tích cũng tương tự Đánh giá đầu tư De La Sol qua cung đường dẫn dưới đây:

 • Điểm bên những đầu tư nổi trội của CapitaLand tại Quận 2
 • CapitaLand rục rịch khởi công dự án mới lạ trên Quận 4, mô hình 870 căn hộ
 • CapitaLand reviews Ship hàng biểu tượng đầu tư chi tiêu De La Sol Quận 4
 • Bên trong phục vụ mẫu đầu tư chi tiêu De La Sol Quận 4
 • Thanh Bình

  Có thể quý khách quan tâm:

  dự án biệt thự quận 2

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2

  biệt thự Holm

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự Eden Thảo Điền