Căn hộ 3 Khu Vực ngủ bên trên đầu tư Lovera Vista có phong cách thiết kế để mở ra sự hài lòng cao nhất giành riêng cho quý vị của chi tiêu. Dự kiến tháng 05/2020, Khang Điền đã chào bán 200 Ship hàng 3 nơi ngủ Lovera Vista cùng với chế độ bán sản phẩm rất chi là chú ý.

Các sản phẩm 3 Khu Vực ngủ dự án Lovera Vista Open diện tích S dùng từ 77.56m2 – 82.8m2, hợp với các gia đình tương đối nhiều như thế hệ từ ông bà, ba mẹ đến con cháu. Các không gian riêng hợp với mỗi độ tuổi liên tiếp được thiết kế theo phong cách riêng không liên quan gì đến nhau bên trên từng căn hộ, từ đây đưa tới sự riêng tư, dẫu thế nhưng vẫn hình thành cảm nhận thân thiết, thân thiết giữa những member vào mái ấm gia đình nhờ phong cách thiết kế khoảng không đan cài linh động.

thang5-2020-khang-dien-se-mo-ban-200-can-ho-3-phong-ngu-thuoc-du-an-lovera-vista-binh-chanh

Phòng người sử dụng Giao hàng 3 khoanh vùng ngủ ở phía trong chi tiêu Lovera Vista

Các phục vụ 3 Khu Vực ngủ trực thuộc đầu tư Lovera Vista chủ yếu khi là những căn tại đoạn góc, nên tiếp nối đc thừa hưởng 2 bên thoáng, tạo nên cảm thấy hòa tâm hồn trong thiên nhiên. Các cửa ngõ sổ tiếp nối cùng theo với logia có thiết kế chiều cao rộng lớn giúp sức nắng và gió tự nhiên dễ dàng di chuyển trong trong ngôi nhà, đem tới cảm giác thuận tiện.

Việc liên kế phòng khách cũng giống như Khu Vực ăn, bếp hình thành một khoảng không trải dài cũng như to lớn rãi. Mỗi thành viên trong gia chủ tuy sinh sống toàn bộ khu vực khác nhau đều có sự tiếp liền để hạn chế không trở nên nhàm chán và xa cách. Gia công ty rất có thể lắp một chiếc TV screen rộng, một bộ sofa êm ái mục đích họ đoàn viên xem phim từng tối. Bộ bàn ăn kích thước to lớn vừa vặn đưa về đại gia đình trong đó 6 thành viên.

thang5-2020-khang-dien-se-mo-ban-200-can-ho-3-phong-ngu-thuoc-du-an-lovera-vista-binh-chanh

Bếp cùng Khu Vực ẩm thực sang trọng tương tự như hiện đại

Các đồ dùng trong gian bếp đều sử dụng trang dòng thiết bị tiến bộ tới từ 1 trong nhà sản xuất an toàn và tin cậy & chất lượng. Đây được gọi là nơi mỗi cá nhân quây quần mặt nhau hưởng lợi những bữa cơm ngon- bí quyết giữ lại lửa hạnh phúc gia đình. Không gian nhà bếp cũng khá rộng thoải mái tương thích đem lại nhiều người & hoạt động thay xum xuê vào một góc.

thang5-2020-khang-dien-se-mo-ban-200-can-ho-3-phong-ngu-thuoc-du-an-lovera-vista-binh-chanh

Phòng ngủ sản phẩm vào dự án Lovera Vista

thang5-2020-khang-dien-se-mo-ban-200-can-ho-3-phong-ngu-thuoc-du-an-lovera-vista-binh-chanh

Phòng ngủ đều phải có cửa ngõ sổ khiến căn Quanh Vùng tràn trề sinh khí, đem về giấc ngủ ngon cho tất cả thành viên trong gia đình. Sàn gỗ, thảm cũng giống như những dụng cụ mưu trí làm căn Khu Vực ngày càng thanh lịch cùng nhã nhặn, đưa đến không gian hoàn hảo nhất cho tất cả Ship hàng 3 nơi ngủ đầu tư chi tiêu Lovera Vista.

thang5-2020-khang-dien-se-mo-ban-200-can-ho-3-phong-ngu-thuoc-du-an-lovera-vista-binh-chanh

Phòng ngủ giành cho trẻ em

Căn hộ 3 Quanh Vùng ngủ bên trên dự án Lovera Vista Open giá bán tầm 2,3 tỷ (chưa VAT), người mua chỉ đơn giản là deals 2% từng tháng (*). Đặc biệt nếu mà so về giá, dịch vụ 3 khoanh vùng ngủ chỉ rộng căn 2 nơi ngủ vài trăm triệu. Các gia đình trẻ hoàn toàn có thể “cố thêm một chút” để sở hữu không gian sống to lớn hơn, yên tâm định cư lâu dài.

Khách hàng mua ship hàng Lovera Vista thường xuyên được bank Phương Đông (OCB) cho ra đời chứng thư bảo lãnh chuyển giao căn hộ. Lovera Vista cũng tiếp diễn Open văn bản chấp thuận về sự đủ điều kiện được bán căn hộ ở gây ra trong tương lai.

Hiện nay, đầu tư chi tiêu Lovera Vista liên tục bắt đầu xây dựng tới lầu 21 cùng vẫn cung ứng đúng quá trình dự án. Dự kiến tới tháng 07/2021, chủ đầu tư đã bắt đầu chuyển giao ngôi nhà & tiếp diễn tiến hành những thủ tục sổ hồng bàn giao đem về dân sinh đi theo quy định.

Bạn hiện theo sát bài viết “Tháng 05/2020, Khang Điền rao bán 200 Giao hàng 3 Quanh Vùng ngủ ở phía trong dự án Lovera Vista”. Ngoài ra, chúng ta có thể bài viết liên quan thông tin qua tài liệu bên dưới đây:

Có thể người xem quan tâm:

 • Sở hữu Ship hàng 3 khoanh vùng ngủ Lovera Vista tiếp nối gói vay khuyễn mãi thêm hấp dẫn
 • Dự án có mặt pháp lý minh bạch, chủ đầu tư độ tin cậy được lòng người tiêu dùng mua
 • Căn hộ Lovera Vista- Khang Điền hút khách nhờ mức giá vừa tầm
 • Toàn cảnh công đoạn thiết kế mới nhất tại chi tiêu Lovera Vista
 • 3 nhắc nhở mục đích chọn mua giao hàng mở cửa số lượng khu vực ngủ phù hợp
 • Tần Hoàng (BT)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự King Crown

  biệt thự Eden

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự Fideco

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2