Căn hộ, mạng lưới thuận tiện, đi tới… tại chi tiêu Kenton Node thiết kế theo phía tăng cường độ xanh mát, ưa thích ứng xuất sắc với các trường hợp khẩn.

Đại diện Công ty Tài Nguyên- đơn vị chủ đầu tư Kenton Node Hotel Complex cho thấy thêm, ngoài tạo nên không khí ở, hoạt động và sinh hoạt quy tắc resort 4 sao, dự án lúc nào cũng đặt yêu cầu bình yên lên hàng đầu, thể hiện qua quy hướng Ship hàng and toàn bộ chi tiêu.

Các khối tháp được gia công hình chữ H bẻ cong, vận dụng nguyên lý khí động học tương tự như lệch trục Bắc- Nam nhằm tránh tia nắng trực tiếp, ồn ào cũng như tiếng gió hú. Thiết kế sàn cùng dịch vụ Note tăng độ thông thoáng. Mỗi tầng trông rất nổi bật chỉ có 4 ship hàng ba khu vực ngủ hay 8 ship hàng hai Quanh Vùng ngủ. Các tầng đều được sắp xếp ba thang máy, hai thang thoát hiểm.

Khu ship hàng bóc tách biệt cùng theo với các không gian còn lại của dự án, hỗ trợ đem tới sự an tâm mang về cư dân.

Khu phục vụ tách bóc biệt đi cùng những không khí còn lại của đầu tư chi tiêu, hỗ trợ xuất hiện thêm sự an tâm xuất hiện thêm cư dân.

Toàn bộ phục vụ đều khi là căn góc tiếp nối 2-4 bên thoáng. Hành lang mở hoàn toàn có thể đón nắng & mưa rơi trước hiên nhà, giúp sức mang tới không khí thoáng cũng tương tự thích thú ứng tốt cùng theo với các trường hợp khẩn cấp. trong các điểm nhấn khi là khoảng cách từ căn hộ tới thang thoát hiểm không thật 4m.

Phối cảnh bên bằng phục vụ ba nơi ngủ bên trên Kenton Node, từng lầu chỉ có bốn căn hộ.

Phối cảnh bên bằng dịch vụ ba khoanh vùng ngủ tại Kenton Node, mỗi lầu chỉ mất bốn căn hộ.

Không gian di dời tĩnh tiếp nối 6 hộc đỗ xe and 10 trường phái ra vào hầm giữ xe xe, tách bóc biệt không khí ở, tạo ra sự môi trường sống yên tĩnh đưa đến cư dân. Hầm xe cao 6,2m quy hoạch theo chuẩn mức châu Âu, đóng góp thêm phần đảm bảo PCCC.

Tất cả tòa nhà tại Kenton Node được lắp mạng lưới phun nước tự động, đầu phun & đầu báo khói trước từng căn hộ, hành lang tương tự như cầu thang. Các ý tưởng về vách, tường, cửa ngõ chống cháy… đều được chú trọng. Đặc biệt, các màng nước phun tự động hóa đc sắp đặt dày đặt tại tầng hầm để xe đi kèm bản lĩnh dập tắt cũng tương tự cô lập không đưa về cháy lan. Hệ thống ách thống trị trung tâm chú tâm gian nan & phát hiện thấy quanh những lỗi kỹ thuật về thiết bị báo cháy, chữa cháy… nếu mà có.

Các ship hàng Kenton Node có thiết kế chú ý Gia Công hóa bên thoáng cũng giống như không khí nhanh lẹ nghi, gần gũi thiên nhiên.

Các căn hộ Kenton Node được thiết kế với xem xét tối ưu hóa mặt thoáng cũng như khoảng không nhanh lẹ nghi, thân thiết thân thiện.

Kenton Node Hotel Complex tọa lạc sát bên bàn giao lộ Nguyễn Văn Linh cùng Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP HCM. Trên diện tích S khu đất 10,8ha, dự án xuất hiện mật độ xây lắp 23%, dt cho không khí xanh 77%. Đây là tổ hợp bao hàm 9 tòa tháp cùng theo với 16 tháp, trong những số ấy có mặt căn hộ ở, Giao hàng lưu trú, quý khách hàng sạn, khu mua sắm, ăn uống giải trí, căn hộ hát, trường học, phòng khám quốc tế… Trong đó, hotel đi theo quy tắc 5 sao có mặt 288 phòng, khu vực condotel có mặt 586 căn.

Chủ đầu tư chi tiêu hiện thực hiện mùa chào bán mới mẻ và lạ mắt với rất nhiều ưu đãi. Người mua chỉ việc thanh toán trước 30% unique căn hộ, đc ân hạn nợ gốc chưa lệch giá tới khi nhận nhà. Cùng với đây là món quà một trọng lượng vàng SJC lúc mua Giao hàng ba khoanh vùng ngủ cũng như tặng ngay Apple iPhone X đem tới Ship hàng hai khu vực ngủ. Dự kiến khu phức hợp chuyển giao nhà mở ra dân cư trong quý II.

Để biết có thêm dữ liệu về dự án, bạn hoàn toàn có thể tải về tài liệu Phân tích & Đánh giá bán Kenton Node do nhân viên Rever biên soạn:

 • Tài Nguyên tái xuất tiếp nối 2 dự án tỷ đô- Kenton Node cũng tương tự Evergreen
 • Điểm mặt loạt đầu tư Quận 7 nghìn tỷ “đắp chiếu” rục rịch tái khởi động lại
 • 5 chi tiêu căn hộ Q7 đáng sống sẵn sàng bàn giao
 • Kenton Node: Mô hình ship hàng khách sạn Condotel đáng dự án sống Quận 7
 • Kenton Node: Khu thành phố mới tỷ $ giữa lòng thành phố
 • Theo VnExpress

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự quận 2

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  đất biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Holm Thảo Điền