Dự án cầu Thủ Thiêm 2 link Quận 1 đi kèm Q.2 bấy giờ được triển khai đến đâu? Cùng Rever nhắm tới qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Tiến độ chi tiêu cầu Thủ Thiêm 2 khoảnh khắc đang được tại

Theo Rever tò mò, sinh sống giai đoạn đang được tại, đầu tư cầu Thủ Thiêm 2 căn bản tiếp tục ngã ngũ những hạng mục từ hướng khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2) đến giữa sông Thành Phố Hồ Chính Minh. Trong khi đó, thực trạng kiến tạo phía Quận 1 cũng đang đc giới thiệu khẩn trương có mục đích kịp tiến độ dự án.

Được biết, Cầu Thủ Thiêm 2 xuất hiện vốn dự án rộng 4.200 tỷ đồng, đc khởi công trong năm 2015, dự định hoàn thành cũng tương tự xếp vào khai thác sử dụng vào dịp lễ 30-4 năm 2018 sau 38 tháng kiến tạo. Điểm đầu đầu tư chi tiêu khi là bàn giao giữa tuyến Tôn Đức Thắng- Lê Duẩn (Quận 1), tác nhân cuối của dự án bên trên Đại lộ Vòng tương tự như (Tuyến R1, Quận 2).

Hình ảnh xây lắp thực tiễn dự án cầu Thủ Thiêm 2.

Hình ảnh xây lắp thực tiễn dự án cầu Thủ Thiêm 2. Ảnh: Reic.vn

Cầu Thủ Thiêm 2 Open quy mô 6 làn xe (4 làn xe xe con cũng giống như 2 làn xe tổng hợp), đồng thời tổng bề dài là 1.465m trong số ấy phần cầu dài 885,7m, được làm là cầu dây văng cùng rất trụ tháp chính cao 113m, nghiêng về phía Thủ Thiêm, là hình tượng cổng chào từ Trung tâm TP.Hồ Chí Minh qua Khu thành phố mới Thủ Thiêm. Cùng với họa đồ thiết kế chiếu sáng mỹ thuật thì Cầu Thủ Thiêm 2 sẽ là điểm nhấn phong cách thiết kế hàng đầu tại dòng sông Thành Phố Hồ Chính Minh cả buổi ngày cũng như về đêm. Cầu Thủ Thiêm 2 khi được ứng dụng dùng sẽ phần nào gánh bớt áp lực giao thông mang lại Hầm Thủ Thiêm.

phối cảnh cầu thủ thiêm 2

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 2

Cầu Thủ Thiêm 2: Tín hiệu vui đưa về BĐS Quận 1 & Quận 2

Nếu cầu Thủ Thiêm 4 khi là mẫu gắn liền tương lai của Quận 7 thì cầu Thủ Thiêm 2 tượng trưng đưa đến sự hòa hợp giữa một khu đô thị khu tiếp nối trở nên tân tiến (Quận 1) và một khu đô thị còn mới đang được nhận định và đánh giá (Thủ Thiêm, Quận 2). Sự Ra đời của cầu Thủ Thiêm 2, to lớn khổng lồ là cả cầu Thủ Thiêm 4 and Hầm Thủ Thiêm không chỉ có sẽ tăng thêm phần sụt giảm áp lực cơ sở giao thông qua cầu Sài Gòn đang được hữu đang được quá tải, mà còn phải hoàn chỉnh khối hệ thống di dời trục chính của thành phố, nối sát quần thể TP. Hồ Chí Minh đi cùng Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang đại.

Trong tương lai, khi Cầu Thủ Thiêm 2 kết thúc liên tục tiếp nối lập cập Quận 1 cùng rất 4 con đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện triển khai dựng, hỗ trợ lợi ích BDS nơi nó kênh qua đc sâu xa tầm cao mới, trong những số đó xuất hiện các chi tiêu căn nhà sống thừa kế lợi rộng lớn có thể kể tới như: Vinhomes Golden River (nằm ngay cảng Ba Son), Vinhomes Central Park, đô thị Sala Đại Quang Minh, Empire City,…

Vinhomes Golden River là 1 trong đầu tư chi tiêu thừa kế lợi từ đầu tư chi tiêu cầu Thủ Thiêm 2

Vinhomes Golden River là một trong những đầu tư được hưởng lợi từ chi tiêu cầu Thủ Thiêm 2

Nằm vòng quanh thửa đất đắc địa ở trong trung tâm Quận 1, được giới hạn bởi 2 đường Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh, ngay ở bên cạnh bàn giao lộ của cầu Thủ Thiêm 2, hoàn toàn có thể xác định Vinhomes Golden River là một trong những dự án mang kỹ năng đội giá trong thời gian tới tối đa khi cầu Thủ Thiêm 2 đc xếp vào sử dụng.

Ngoài ra, Vinhomes Golden River cũng chính là chi tiêu duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 tương tự như Thủ Thiêm 2, là đầu tư chi tiêu nối tiếp khu hành chánh cũ Quận 1 tiếp nối trung tâm hành chính còn mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, dễ dàng và đơn giản mang lại việc nối tiếp di dời cả mặt đường bộ, tuyến đường sắt lẫn con phố thủy. Trong tương lai, người dân sinh sống nơi đây hoàn toàn có thể lưu thông về Quanh Vùng sát bên 1 cách chóng vánh chóng.

Thông tin liên quan:

 • TP.HCM sẵn sàng xây lắp cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.2 với Quận 7
 • Khu Nam TP.Hồ Chí Minh đứng trước “cuộc chiến hạ tầng” đi kèm trung tâm Đông
 • Đi tìm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng của Khu Đông
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Eden

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  biệt thự King Crown

  biệt thự compound quận 2

  bán biệt thự Holm