Mới đây, quản lý Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thường xuyên đại diện thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ổn định nghị quyết Thành lập TP Dĩ An và TP Thuận An (Bình Dương), mở cửa hiệu lực thực thi hiện hành thi hành từ ngày 1/2/2020.

TP Dĩ An sẽ có được kích thước bỗng nhiên tầm 60, 10 km2 cùng theo với dân số 403.760 người. Vị trí Dĩ An lân cận đồng thời thị xã Tân Uyên, TP Thuận An cũng giống như TP.HCM.

Sau khi thành lập, TP. Dĩ An sẽ có được 7 tiến độ hành chính được cung cấp xã, phường, trong đó: Bình An, An Bình, Bình Thắng, Tân Bình, Dĩ An, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa.

dau-thang-2-2020-binh-duong-da-chinh-thuc-co-them-2-thanh-pho-moi

Bất động sản Dĩ An tiếp tục đội giá về sau?

Sự bàn giao thoa giữa TP Dĩ An đi kèm TP. HCM cũng giống như Đồng Nai tiếp tục biến tại khu vực này hóa thành một “thành phố vàng” trong cải tiến và phát triển tài chính, an cư cùng bất động sản. Ngoài ra, Dĩ An còn chiếm hữu hàng loạt công trình xây dựng hạ tầng giao thông có công dụng tham gia chốn kênh qua hệt như xa lộ Hà Nội, cầu Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM…

TP Thuận An mang 83,71 km2 diện tích tự nhiên cũng giống như quy mô số lượng dân sinh hơn 508.000 người. Đây là TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều khu chế xuất hơn như Việt Nam- Singapore (VSIP 1), Việt Hương, có tuyến đường quốc lộ 13 huyết mạch đi qua…và đang được có mặt đóng ngân sách thuộc “top đầu” của tỉnh Bình Dương.

Vị trí Thuận An gần cạnh đi kèm thị xã Tân Uyên, TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An tương tự như TP.HCM. 10 quá trình hành chánh bên trên TP. Thuận An có: Bình Hòa, Bình Chuẩn, Bình Nhâm, An Thạnh, An Phú, Hưng Định, Thuận Giao, Lái Thiêu, Vĩnh Phú & xã An Sơn.

Một góc thành phố Thuận An

Như vậy, sau khi nghị quyết chính thức có hiệu lực, Một trong những tỉnh thành hướng Nam, Bình Dương là địa phương Open số TP.HCM không ít nhất với 3 Sài Gòn gồm Thủ Dầu Một, Dĩ An cũng giống như Thuận An.

 • Tiêu chí 1: Đáp ứng được công năng đô thị
 • Dĩ An cũng tương tự Thuận An là đầu mối dịch chuyển vào và sát bên tỉnh mang vai trò lớn trong các công việc xúc tiến trung tâm tài chính- quần chúng đi lên của tỉnh hoặc một số chốn liên kết. Biểu đang được rất có thể thấy chính là sự tăng giá của nhà đất sinh sống hai khu vực này.

 • Tiêu chí 2: Cơ sở cơ sở giao thông trở nên tân tiến đồng bộ
 • Tiêu chí 3: Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp đạt 80% trở lên
 • Tiêu chí 4: Quy mô dân số
 • Quy mô dân số đạt 150.000 người trở lên và độ phủ sóng dân số phải đạt 6.000 người/km2.

  Bạn đang dõi theo bài viết “Đầu tháng 2/2020, Bình Dương chính thức có thêm hai THÀNH PHỐ“. Ngoài các thông tin trên, bạn có thể bài viết liên quan dữ liệu về KHUNG GIÁ ĐẤT MỚI GIAI ĐOẠN 2020- 2024 qua tài liệu dưới đây:

  Có thể các bạn quan tâm:

 • Thị trường địa ốc Quanh Vùng Tây Bắc năm 2020 có mặt tiêu chuẩn gì mới?
 • Sổ tay chỉ dẫn xây dựng nhà sinh sống riêng không liên quan gì đến nhau tại địa bàn TP.HCM
 • Căn hộ ven con sông quận 2, chọn lựa dẫn đầu của giới đầu tư
 • 42 dự án đủ ĐK bán ngôi nhà bên trên giấy vào năm 2019 bên trên TP.HCM
 • Tần Hoàng (BT)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự quận 2

  biệt thự Fideco

  biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự King Crown

  bán biệt thự Eden Thảo Điền