Chuỗi event Domino6 được xem là phòng nói rằng các kiến thức, kiến thức bổ ích bổ trợ những chuyên viên môi giới bất động sản chốt được nhiều đơn hàng và thắng lợi trong nghề môi giới địa ốc. Sự kiện do Rever tổ chức, tung ra từng thứ 6 hàng tuần.

Buổi chia sẻ Domino6 mới nhất vào chuỗi sự kiện vừa chào làng sáng ngày thứ Sáu 21/12 vừa mới qua đã chú ý rộng lớn 100 người nhập cuộc, phần lớn khi là các nhân viên môi giới bất động sản, những nhân viên đang khiến vào nghành nghề nhà đất tại khu vực TP. HCM. Chuỗi event công bố từng thứ 6 hàng tuần với nhiều nội dung hấp dẫn, trong các số ấy đặc biệt các content hướng tới việc ứng dụng technology trong nghành nghề dịch vụ môi giới bất động sản. Các nhà đầu tư mời, diễn giả của chuỗi chương trình là những Chuyên Viên thời thượng đang làm việc trên Rever cùng các doanh nghiệp đứng đầu vào ngành nghề môi giới.

Để đăng chắc hẳn rằng tham dự buổi DOMINO6 kế nhiệm vào trong ngày 28/12/2018, mời quý fan hâm mộ đăng chắc hẳn rằng TẠI ĐÂY.

IMG_7432-min

Hơn 100 nhân viên môi giới bất động sản bên trên TP.Hồ Chí Minh đã đi vào tham dự buổi Domino6 đầu tiên reviews tại Rever Academy (69 Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2)

IMG_7437-min

Buổi event chào làng trong thứ 6 hàng tuần, thuận tiện trong những việc bố trí thời gian tham gia của khá nhiều người

IMG_7401-min

Mô hình 3L trong môi giới nhà đất được trình làng trên chương trình Domino6

Điểm cốt lõi trong biện pháp môi giới BDS Domino 6

Domino là 1 game show vận dụng hiệu ứng dây chuyền, chỉ một phần tử bị tác động tiếp tục tiếp giáp lập tức tác động lên những thành phần sót lại. Nghề môi giới bất động sản cũng vậy, mỗi bước vào mỗi bộ phận đều cụ thể mật thiết cũng tương tự tác động không bao giờ không tới kết quả cuối cùng.

Do đó, từng căn hộ môi giới địa ốc đều phải trang bị kỹ càng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cũng tương tự có kế hoạch chi tiết cho mỗi chiến dịch, thương vụ của mình. Bất kỳ một sai sót nào thì cũng đều làm thanh toán bị tác động không như mong muốn.

Trong buổi Domino 6 lần thứ nhất, những Speeker từ Rever đã san sẻ and chào làng qua các công nghệ tối ưu nhất cung cấp xuất hiện thêm việc môi giới bất động sản, trong những số đó mở cửa đề cập đến mô hình 3L vào môi giới, bao hàm: Listing (hàng hoá), Lead (khách hàng tiềm năng), Leverage (đòn bẩy). Xuyên suốt bộ phận đều vận dụng technology nhằm đạt kim chỉ nam 1 cách hiệu suất cao nhất.

IMG_7466-min

Rever chia sẻ hàng loạt kiến thức và kỹ năng còn mới về môi giới BDS đưa vào technology tại Domino 6

Bên cạnh đó, công cụ Rever Admin giúp môi giới phân loại sản phẩm tiêu dùng bất động sản một cách Open hệ thống; phần mềm CRM là gốc rễ công nghệ thông thái sở dĩ thống trị dữ liệu thông báo quý vị hàng; các công cụ định vị thương phẩm BDS (nhà đất) online tiết kiệm chi phí công sức, thời gian and có tính cụ thể cao đem lại căn nhà môi giới… Và còn tương đối nhiều công cụ công nghệ môi giới có ích khác được share and chỉ dẫn đúng chuẩn bên trên các buổi Domino6, sắp hỗ trợ những môi giới xuất hiện nhu cầu.

Sứ mệnh thi công nền tảng gốc rễ công nghệ môi giới của Rever

Nghề môi giới bất động sản rất gần gũi bên trên Việt Nam nhưng phần đông môi giới thời điểm hiện tại hiện được áp dụng những phương pháp môi giới truyền thống. Tại Rever, những nhân viên môi giới bất động sản đc trợ giúp căn cơ công nghệ trong quá trình hỗ trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực lao động mà nhưng vẫn đạt lợi nhuận cao. Điều này còn có chân thành và ý nghĩa không hề nhỏ khái niệm những nhân viên bận bịu đồng thời thời kỳ gia đình, nhất là các nữ môi giới.

Ông Phan Lê Mạnh- CEO Công ty Công nghệ BDS Rever đến biết: “Rever đã, hiện and liên tục thường xuyên kiến tạo nền tảng technology nhằm tối ưu hoá hiệu quả làm công việc của môi giới”. Cụ thể, tiết kiệm ngân sách thời hạn sắp tới xếp, lưu trữ dữ liệu quý khách hàng hàng, thao tác làm việc gửi email tới từng người tiêu dùng hàng. Tại Rever, môi giới được trang bị một trang web mục đích tự mình tiếp thị hình ảnh của cá nhân, đầu tư & công ty; những tờ rơi, tài liệu bán sản phẩm hoàn toàn có thể tự tạo ra sự chỉ vào vài phút; kinh doanh sale mở ra đầu tư chi tiêu được đội ngũ marketing thực hành chỉn chu. Đặc biệt, giao hàng check người mua (gồm khuyến mãi quà, chúc mừng, tri ân, cung cấp tài liệu…) cũng rất được bổ trợ chu đáo cùng xuất hiện lịch trình bài bản.

IMG_7497- min

Nội dung tại Domino6 được trình bày dễ nắm bắt tạo nên hào hứng đến khán giả

Với kinh nghiệm lâu năm bạn dạng thân & quản lý thống trị con người môi giới, bà Nguyễn Ngọc Thuỳ Anh- Giám đốc khu vực Đông, Công ty Công nghệ Bất động sản Rever chia sẻ: kiến thức là tiêu chuẩn then chốt vào môi giới and ngày nay, công nghệ cung ứng những trong quá trình biến kỹ năng thành hiệu quả công việc. Thành công tới với từng môi giới đều phải khởi nguồn từ các bước huấn luyện và giảng dạy bài bản mớ lạ và độc đáo hoàn toàn có thể đối đầu bền bỉ. “Làm môi giới tại Rever, từng chuyên viên tiếp tục đc đào tạo và huấn luyện qua lộ trình rất nhiều khoá học giống như Red16, Red36, SOI, GeoFarm,… với mục đích ban sơ chốt 16 đơn hàng từng năm cùng bức tốc 36 bàn giao dịch/năm”, bà Thuỳ Anh cho thấy thêm thêm.

Thực trạng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong nghề môi giới bất động sản

Có thể nói, chính là công việc phản ánh chân thực nhất kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc của một nhân viên. Làm việc bài bản, có mặt chi tiêu and siêng năng, từng môi giới rất có thể đạt thu nhập lên đến hàng tỉ đồng. Tuy nhiên, đây là nghề đối đầu và cạnh tranh khốc liệt, thử thách nghị lực không trừ một ai.

domino6-rever-hoi-thao-bat-dong-san-4

Nhiều người tâm điểm du nhập đội ngũ môi giới bên trên Rever (Rever Agents) sau buổi sự kiện

domino6-rever-hoi-thao-bat-dong-san-5

Người tham gia Domino6 đc Rever tư vấn trực tuyến chiêu thức du nhập thành viên môi giới Rever

Đại diện Rever đưa tới biết, việc làm chủ con người môi giới địa ốc cực kì thử thách. Bởi, sau công việc đào tạo, căn nhà ách thống trị buộc phải tuyển chọn đội ngũ đủ tiềm năng khiến nghề tương tự như kinh doanh tuyển dụng phải diễn ra liên hoàn mới lạ mang đủ nhân sự. Mỗi môi giới đều phải cố gắng đúng là mới có thể sinh tồn ký kết vì thu nhập đây là từ hoa hồng chứ Chưa hẳn lương cơ bản. Chính do đặc điểm nghề, nhiều người dường như không đủ kiên cường cùng ngôi nhà cai quản cũng cần setup chế độ tỉ lệ hoa hồng xứng đáng đi cùng hiệu quả từ môi giới.

Ông Phan Lê Mạnh chia sẻ, cách thức môi giới nhà đất của Rever có sự khác nhau ít nhiều khái niệm thị phần Việt Nam thời điểm hiện tại do vậy cần tạo cho niềm tin đem đến môi giới, khách hàng, khách hàng bằng chính hiệu suất các bước và nền tảng công nghệ. Tại Hoa Kỳ, Khu Vực có mặt chuyên môn công nghệ chiều cao vô cùng phát triển cũng giống như nghề môi giới nhất quán đứng đầu toàn cầu, các bước này cũng có độ không dễ vô cùng cao. Nhà môi giới làm ra Hoa Kỳ phải được huấn luyện và giảng dạy bài bản, công phu cũng giống như lấy chứng chỉ nghề. Thế nhưng, cứ sau 5 năm, môi giới đi theo nghề bên trên Hoa Kỳ chỉ còn 10%, 90% còn sót lại phải bỏ dở công việc. Do vậy, Rever mỗi giây từng phút tạo lập đội ngũ phân tích thị trường, kinh doanh chuyên nghiệp hóa để bổ trợ tối đa cho những môi giới. Chiến lược môi giới đc nghiên cứu mỗi trung tâm vực, mỗi phân khúc nhằm mục đích triết lý môi giới làm việc hiệu quả tối ưu nhất.

IMG_7436-min

Nhiều người tham gia muốn đọc thêm về Domino 6 cũng như phương án du nhập đội ngũ Rever

domino6-rever-hoi-thao-bat-dong-san-1

Domino6 thứ nhất công bố thành công, nắm giữ cụm sự đánh giá cao từ thị trường

Chuỗi sự kiện DOMINO6: Kết nối môi giới Bất Động Sản TP.HCM

Đơn vị tổ chức: Công ty Công nghệ Bất động sản Rever

Thời gian công bố buổi tiếp đến đi cùng chủ đề “GIẢI MÃ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN” vào lúc 14 giờ, ngày 28/12/2018. Địa chỉ: Tại 69 Tạ Hiện, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM.

Diễn giả:

Bà Hà Thị Thục Uyên- Giám đốc sale Công ty Công nghệ Bất động sản Rever.

Ông Đỗ Việt Tuấn- Giám đốc Marketing Công ty Công nghệ Bất động sản Rever.

Đăng ổn định qua hotline: 0901 777 667.

Để đi tới các kỹ năng và kiến thức căn bản trong technology môi giới bất động sản, mời quý vị đọc thêm tài liệu Khoá học BDS RED16: Những kiến thức nền tằng:

Có thể bạn quan tâm:

 • Rever: Công nghệ đi tuy vậy cùng theo với huấn luyện và đào tạo môi giới bất động sản
 • Red16- Thắp lửa giấc mơ buôn bán bất động sản
 • Rever Agent trình làng chuỗi event hàng tuần Domino 6
 • Những tính năng mới bên trên website Rever.vn mà mọi người không còn bỏ qua
 • Chuyên đề: Góc ngắm sâu sát về dự án bất động sản
 • 6 lợi ích khi giao dịch thanh toán giao thương và thuê ngôi nhà bên trên Rever
 • Chính thức giới thiệu trang tin tức cá nhân của môi giới Rever
 • Ra mắt trang tuyên bố Rever Academy
 • Thu Trang

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Eden

  bán biệt thự Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  biệt thự Fideco

  dự án biệt thự quận 2