Tiến độ chi tiêu ship hàng phong cách The Marq của Hongkong Land- đầu tư chi tiêu do Rever phân phối F1 hiện đang triển khai đến đâu? Cùng Rever hướng đến qua đoạn Clip sau đây:

Theo thông tin Rever update, tính đến vào cuối tháng 8 cũng tương tự đầu tháng 9 vừa qua, tổng thầu thi công chi tiêu The Marq là Coteccons thường xuyên kết thúc xong xuôi hạng mục đổ bê tông sàn lầu 1 đi kèm theo độ cao lên tới mức 12m. Đây là một trong những kỷ lục độ cao sàn của những Ship hàng sang trọng và hoành tráng đang được nay. Việc nâng độ chiều cao sàn không những tạo sự lành mạnh cũng như kiểu mẫu cho Sảnh Lounge đón người mua mà còn phải đến chính những Ship hàng tọa lạc tầng trệt của tòa tháp The Marq.

Không thể truy cập tệp hoặc tệp đã trở nên xóa

Video bên phía trong chi tiêu The Marq vào cuối tháng 8 và vào đầu tháng 9/2019. Nguồn video: Coteccons

Trước đó trong thời điểm tháng 7/2019, Coteccons cũng tiếp diễn dứt giỏi 4 tầng hầm của đầu tư the Marq, với mô hình toàn cảnh 24.000m2 sàn móng, trong những số ấy dùng 20.000m3 bê tông tương tự như 4.200 tấn sắt thép. Ngoài ra, rộng 200 lượt xe bê tông cũng rất được huy động mang về mẻ đổ hầm để xe B4 – lầu hầm giữ xe khổng lồ nhất của chi tiêu The Marq.

Dự án dịch vụ kiểu mẫu The Marq- 29B Nguyễn Đình Chiểu khởi công chính thức vào ngày 18/07/2018 trên lô đất khổng lồ 5.146 mét vuông, kết cấu gồm có 2 toà tháp Ship hàng cao 26 lầu & 4 lầu hầm. Dự án sau khi xong xuôi được gọi là điểm vượt trội kiến trúc mới trong khu vực lõi khu vực Quận 1, cùng với mô hình 520 căn hộ chung cư hoành tráng cũng giống như đang đại.

Căn hộ đầu tư The Marq dự kiến được cất nóc vào tháng 7/2020 cũng tương tự giao đưa về người tiêu dùng vào thời điểm tháng 2/2022

THE%20MARQ-1-1

Phối cảnh đẹp tuyệt vời của dự án The Marq

Nếu quý vị quan tâm đầu tư chi tiêu này, sung sướng liên hệ đường dây nóng của Rever: 0901777667 có mục đích nhận được các tư vấn online hồi phục nhất về đầu tư cũng như support online chiến thuật dự án có lãi thu hút từ dự án. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể có thể truy vấn trong trang chi tiêu The Marq bên trên website www.rever.vn.

Có thể người xem quan tâm:

 • Thông tin “nóng” nhất về đầu tư Ship hàng hoàn mỹ The Marq của Hongkong Land bên trên khu vực Quận 1
 • Tại sao nên dự án vào đầu tư chi tiêu The Marq Quận 1? Phân tích cụ thể từ sàn F1 Rever
 • Teaser Video tuyên bố chi tiêu ship hàng sang trọng The Marq Quận 1
 • Nguồn video: Coteccons

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Fideco

  bán đất thảo điền quận 2

  bán biệt thự Eden

  biệt thự Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền