Công tác thiết lập nhất quán, tăng tăng trưởng chắc chắn… là những điểm liên tiếp cung cấp Phú Mỹ Hưng từ chốn đầm lầy trở thành khu đô thị sang trọng và hoành tráng, đạt chuẩn mức nước ngoài cùng đáng ở điển hình trên nước ta hiện tại.

25 năm trước, khi khái niệm khu đô thị vẫn còn đó đc biết tránh sinh sống Việt Nam, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tiếp tục đặt ra khổng lồ 2 triệu USD đến bản vẽ án trung tâm Nam Hồ Chí Minh do Công ty Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) thực hành. Ngay thời điểm ra đời, sự có khoa học tương tự như lợi ích của bản thiết kế kiến thiết toàn cục đã nhận được sự nhận xét tốt từ giới chuyên môn ngoại với nhiều giấy khen danh giá. Nhưng để đang thực hóa các cảm hứng tại giấy thành khu đô thị 484ha đi cùng 8 tiểu trung tâm phát triển tăng cấp y hệt như thời điểm hôm nay khi là cả một hành trình của ước mơ, lòng nhẫn nại & khả năng thống trị của đơn vị chủ đầu tư.

Hãy cũng như dõi theo thước phim sau để nhìn thấy được sự tiến lên của khu đô thị BĐS Phú Mỹ Hưng trong to lớn 25 năm xây dựng và phát triển:

Không thể truy cập tệp hay tệp đã biết thành xóa

Nguồn Video: Phumyhung.com.vn

Bạn đang được theo sát nội dung bài viết Video: BĐS Phú Mỹ Hưng từ vùng đầm lầy tới đô thị thời thượng đáng ở nhất Sài Gòn. Để biết thêm giá cả lô đất thành phố Hồ Chí Minh thời điểm 2015- 2019, bạn cũng có thể download tài liệu dưới đây:

 • Nhìn lại Quận 7 sau rộng lớn một thập kỷ lan rộng ra and các thay cho đổi
 • Nguồn Video: Phumyhung.com.vn

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Holm Thảo Điền

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2

  ban biet thu thao dien

  biệt thự Eden

  biệt thự King Crown Thảo Điền